Bộ sản phẩm nâng chân mày chuyên nghiệp Look by Linn

Bạn muốn sửa cặp lông mày bị rủ xuống , lông mày lộn xộn không vào form . Hoặc chỉ là bạn muốn trải nghiệm 1 bộ lông mày thời thượng ?  Nâng chân mày là một phương pháp kĩ thuật tạo dáng lông mày, trong đó bạn sử dụng các sản phẩm chất lỏng để tạo lên form dáng. Kết quả cho ra một form lông mày đầy đặn và cách điệu hơn.
THỜI TRANG  và  ĐẲNG CẤP
Brow Lift chính là giải pháp tuyệt vời để có được cặp lông mày đẹp.

Hiệu quả kéo dài trong khoảng 6-8 tuần
Thời gian thực hiện chỉ 1 tiếng.
1/ Thông tin cơ bản: Sản phẩm nâng uốn lông mày của Look by Linn có chứa vitamin B3 được biết là làm tăng sự phát triển của lông và giúp phục hồi những sợi lông mày bị hư hỏng cũng như Aloe Vera mang lại hiệu quả làm dịu. Thành phần sản phẩm chứa bơ ca cao, chiết xuất hương thảo, hoa cúc và quả mơ giúp lông mày giữ ẩm tốt. Trong thành phần các serum có chứa Biotin giúp tăng cường keratin của chúng ta. Serum trong sản phảm còn giúp cho lông mày của khách hàng trở lên dầy bóng mượt hơn bao giờ hết.
2/ Quy Trình thực hiện: Hai chất lỏng khác nhau được áp dụng đầu tiên giúp khắc phục lông mày như chúng ta muốn. Sau đó, nhuộm màu và định hình lông mày và cuối cùng là serum dưỡng. + Trước khi làm Browlift : Không chà / cọ vùng lông mày Tránh các sản phẩm nhuộm da Chỉ nên làm browlift cho khách hàng có làn da vùng lông mày khỏe mạnh Không làm cho khách hàng đang bị tổn thương da hoặc bị bệnh về da vùng lông mày + Sau khi làm Browlift : (  Trong 24h ) Giữ cho lông mày khô ráo Không ngủ sấp trong ngày đầu tiên để tránh bị xô lệch form lông mày Không chà /  cọ vùng lông mày Không dùng tay chạm vào lông mày ( nên sử dụng chổi silicon chải lông mày ) Không sử dụng sản phẩm make up hoặc kem chứa olja .
Share:
Copyright © Look by Linn Việt Nam. Designed by OddThemes